Tủ quần áo âm tường cánh trượt là một thiết kế tiện ích cho phòng ngủ nhỏ của bạn không những thông thoáng mà việc sử dụng cũng đơn giản và dễ dàng hơn.

Phong nho lo gi chat choi voi tu quan ao am tuong canh truot 1

Tủ quần áo âm tường cánh trượt là gì

Là mẫu tủ quần áo rất được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại bởi sự tiện ích và thẩm mỹ. Mẫu tủ quần áo này có ưu điểm vượt trội là nới rộng không gian cho phòng ngủ hẹp và mang vẻ đẹp hiện đại làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ.

Phong nho lo gi chat choi voi tu quan ao am tuong canh truot 2

Tủ quần áo âm tường cánh trượt với cánh cửa tủ dược thiết kế dạng trượt vừa tiện ích lại dễ dàng đóng mở. Không còn cồng kềnh và chiếm diện tích mà được thiết kế âm tường thông minh cho phòng ngủ thêm rộng.

Phong nho lo gi chat choi voi tu quan ao am tuong canh truot 3

Sự khác biệt của tủ quần áo âm tường cánh trượt

Sự khác biệt này cũng chính là ưu điểm vượt trội mà mẫu tủ quần áo âm tường này sở hữu. Không những có sự khác biệt trong thiết kế cánh cửa, nó còn thể hiện được vai trò to lớn của mình trong việc che khuất những khuyết điểm của các thiết kế vạt góc và những mảng tường xấu xí.

Phong nho lo gi chat choi voi tu quan ao am tuong canh truot 4

Thiết kế âm tường che khuất đi vẻ cồng kềnh làm cho không gian phòng ngủ của bạn đảm bảo được sự tiện nghi nhưng vẫn thông thoáng và rộng rãi.

Phong nho lo gi chat choi voi tu quan ao am tuong canh truot 5

Có sự khác biệt nhưng thiết kế khá đơn giản

Mặc dù sơ hữu sự khác biệt vượt trội nhưng thiết kế này khá đơn giản. Không hề cầu kỳ trong cách lắp ráp hay rườm rà trong lắp đặt. Nó được thi công khá nhanh chóng và nhẹ nhàng, lắp đặt khá đơn giản và dễ dàng.

Phong nho lo gi chat choi voi tu quan ao am tuong canh truot 6

Những thiết kế với sự cách tân đặc biệt phù hợp với tất cả các không gian trong nhà mà bạn dùng để bố trí. Thiết kế cánh trượt đơn giản với ray trượt thông minh, cửa tủ đóng mở dễ dàng giúp bạn không cần phải chú ý đến không gian cửa mở như đối với thiết kế tủ quần áo cánh mở thông thường.

Phong nho lo gi chat choi voi tu quan ao am tuong canh truot 7

Sự phong phú và đa dạng giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn

Bởi thiết kế khá đơn giản và dễ dàng nên mẫu tủ quần áo âm tường cánh trượt không hề có yêu cầu đặc biệt gì về kết cấu chất liệu hay màu sắc, vì vậy thiết kế này khá đa dạng về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng và giá cả. Điều này mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn và giúp bạn có thể dễ dàng tìm ra mẫu tủ quần áo phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và không gian mà bạn định bố trí tủ quần áo.

Phong nho lo gi chat choi voi tu quan ao am tuong canh truot 8

Với sự tiện ích vượt trội và những chức năng tuyệt vời mà mẫu tủ quần áo âm tường cánh trượt này mang lại có thể thấy nó là một giải pháp lý tưởng cho phòng ngủ hẹp nhà bạn.

 

 

 

LEAVE A REPLY