Theo thống kê, hiện nay có 3 phong cách thiết kế nội thất phòng khách phổ biến nhất được nhiều người ưa chuộng là cổ điển, tân cổ điển và hiện đại.

Kết quả hình ảnh cho interior design living room

Tìm hiểu chi tiết về 3 phong cách thiết kế nội thất phòng khách phổ biến nhất

Mỗi một phong cách thiết kế nội thất phòng khách khác nhau đem lại vẻ đẹp cũng như độ rung cảm khác nhau. Hôm nay, chuyên gia của Home Setting sẽ phân tích chi tiết vẻ đẹp của 3 phong cách thiết kế nội thất phòng khách phổ biến nhất hiện nay.

Vẻ đẹp của phong cách thiết kế nội thất phòng khách cổ điển được thể hiện ở sự tỉ mỉ, tinh tế, cầu toàn thông qua các đường nét, vật liệu được chọn lựa và màu sắc (sử dụng những gam màu nóng như đỏ, hồng…). Phong cách này xa hoa, sang trọng, không phải ai cũng có điều kiện để làm, phù hợp với những người có điều kiện kinh tế vững mạnh.

Kết quả hình ảnh cho living room furniture design classic

Vẻ đẹp của phong cách thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển được thể hiện ở sự đơn giản hóa phong cách cổ điển, học hỏi, kết hợp với phong cách hiện đại. Sự kết hợp giữa hai phong cách tạo nên vẻ đẹp của sự hòa quện, đơn giản, nhẹ nhàng nhưng rất tinh tế, thanh lịch, cuốn hút.

Kết quả hình ảnh cho interior design living room neoclassical

Vẻ đẹp của phong cách thiết kế nội thất phòng khách hiện đại được thể hiện ở sự đơn giản, độc đáo, mới mẻ, phong khoáng trong từng màu sắc và đường nét của các thiết bị nội thất như ghế sofa, bàn…

phong-cách-hiện-đại

Các bạn hãy đến với Công ty cổ phần Home Setting để có được thiết kế nội thất phòng khách đẹp theo bất cứ phong cách nào mà mình muốn.

>>> Xem thêm:

LEAVE A REPLY